Sàn Vinyl Sangetsu - Sản phẩm đứng đầu thị trường - Himari Interior | Sannhat.vn - Sàn nhật chính hãng %

Sàn Vinyl Sangetsu – Sản phẩm đứng đầu thị trường

Sàn vinyl là tên gọi của các loại sàn được sản xuất từ nhựa tổng hợp (Polyvinylclorua) PVC, được sản xuất thành các tấm sàn vinyl cuộn hoặc vinyl tấm. Tùy từng vị trí, từng nhu cầu để sẩn xuất cho phù hợp. Dùng cho sàn dân dụng, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy cần chống tĩnh điện, khu thể thao trong nhà, ngoài trời,…

1. Sàn vinyl dạng cuộn – nhiều lớp

Loại sàn vinyl cuộn này được cấu tạo nhiều lớp. Sàn này có bề mặt vân gỗ hoặc bề mặt vân đá màu sắc đa dạng và đẹp, rất thích hợp làm cho các công trình công cộng như trường học, khu vui chơi, mầm non, phòng thư viện, phòng khám,…

Kích thước: 1.82m*50m*(dày 2.0-2.5mm)

Sàn Vinyl cuộn lại nhiều lớp

Màu sắc của sàn – nhiều lớp:

Màu sắc đa dạng, bề mặt vân gỗ, vân đá, vân thảm

Đa dạng màu sắc, họa tiết vân đá

Ưu điểm Sàn – nhiều lớp

– Loại sàn này có đơn giá hợp lý, bề mặt tấm khổ lớn, dễ dàng vệ sinh, nhiều màu sắc đẹp. Được sử dụng cho trường mầm non, văn phòng làm việc, showroom bán hàng, độ bền cao.

– Với những gia đình muốn sử dụng cho dân dụng đều có thể rất tốt, bề mặt như gỗ thật, các lớp layer hiện rõ vân sắc nét.

Mẫu sàn solid phù hợp với mọi không gian

2. Sàn vinyl cuộn – đồng nhất

Loại sàn cuộn này có cấu tạo đồng nhất từ trên xuống dưới, màu sàn được tạo từ các hạt nhựa pvc màu đồng nhất, không bị bay màu, hoặc nhìn thấy lớp đế trắng khi bị xước.

Sàn vinyl có khả năng kháng khuẩn, chống bám bụi, kháng hóa chất, chịu được tải lực nặng, thường làm cho các phòng lap, phòng mổ, phòng sạch, và thường được gọi với cái tên “sàn kháng khuẩn”.

Bề mặt được phủ một lớp bảo vệ Wax Free bảo vệ bề mặt không bị xước, không bị phai màu, luôn giữ được sự tự nhiên của bề mặt sàn.

Kích thước: 1.82m*50m*2mm

Để đảm bảo sàn đồng nhất tăng khả năng kháng khuẩn, kháng virus thì xung quanh tường cần nẹp chân tường cao 10cm, phía góc và phía trên có nẹp góc và kết thúc pvc.

Đánh giá chung: Sàn vinyl có màu sắc đẹp, đa dạng từ vân gỗ, vân thảm, vân đá, solid, có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc hại, có độ bền cao bởi được sản xuất công nghiệp với dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Với nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Sàn Nhật Chính Hãng Sangetsu

Địa chỉ: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sannhat.vn

Fanpage: Himari Interior (https://www.facebook.com/VatlieuNhat/)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải bảng giá