Sàn Vinyl Nhật Bản có bị "đổ mồ hôi" khi trời nồm - Himari Interior | Sannhat.vn - Sàn nhật chính hãng %

Sàn Vinyl Nhật Bản có bị “đổ mồ hôi” khi trời nồm

Trời nồm là gì?

Trời nồm là hiện tượng thời tiết đọng sương trên bề mặt tường, nền nhà, đồ vật, các bề mặt cứng như gỗ, đá,… xảy ra khi độ ẩm không khí lên cao (độ ẩm 90% trở lên sẽ có hiện tượng nồm), hơi nước trong không khí rất cao nên nước thường bị ngưng tụ và đọng lại trên bề mặt mọi vật xung quanh chúng ta. Đây là một hiện tượng đặc trưng của phía đông Bắc Bộ, thường xảy ra vào cuối mùa xuân (từ tháng 2 đến tháng 4).

Sàn gỗ bị đổ “mồ hôi” khi thời tiết nồm tại Việt Nam

Sàn nhựa vinyl có bị nồm hay không?

Khi thời tiết nồm ẩm, đồ vật trong nhà sẽ có dấu hiệu bị ẩm mốc, sàn nhà bằng gạch men hoặc bê tông sẽ bị đọng nước, những đồ nội thất bằng gỗ sẽ bị biến dạng.

Sàn gỗ xuất hiện ẩm mốc khi độ ẩm không khí cao

Với thời tiết này, lựa chọn sàn nhựa chính là giải pháp hợp lý nhất. Sàn nhựa có khả năng chống ẩm cao, giúp bề mặt luôn khô ráo trong những ngày nồm. Sàn nhựa còn có khả năng chịu nhiệt, chống va đập, có khả năng chống xước tùy vào bề mặt và an toàn cho người sử dụng.

Sàn nhựa vinyl không bị “đổ mồ” hôi khi trời nồm 

Sàn nhựa còn có nhiều màu sắc, họa tiết vân gỗ, vân đá, giả thảm, solid,.. thích hợp cho nhiều thiết kế nội thất cũng như sở thích của nhiều người.

 

Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn không cho hiện tượng nồm xảy ra, cần phải lựa chọn sàn nhựa cao cấp, chất lượng đồng thời áp dụng các cách chống nồm hiệu quả.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Sàn Nhật Chính Hãng Sangetsu

Địa chỉ: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sannhat.vn

Fanpage: Himari Interior (https://www.facebook.com/VatlieuNhat/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải bảng giá