Sàn nhựa kháng khuẩn, sàn vinyl kháng khuẩn - Himari Interior | Sannhat.vn - Sàn nhật chính hãng %

Sàn nhựa kháng khuẩn, sàn vinyl kháng khuẩn

Sàn vinyl kháng khuẩn được biết tới là sàn nguyên liệu cho tương lai thay thế các vật liệu truyền thống. Trước đây loại sàn nhựa kháng khuẩn là 1 sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, phòng sạch, phòng mổ, lĩnh vực y tế. Giờ đây đã được áp dụng ở khắp nơi từ sàn cho trường học, văn phòng, nhà trẻ cho tới khách sạn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang tới cho người dùng sự an tâm.

Sàn vinyl với bề mặt kháng khuẩn,tuyệt đối chống lại các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Tính tới thời điểm hiện nay, có khoảng hơn 90% các bệnh viện trên cả nước đang sử dụng loại sàn cao cấp này, vì sự sạch sẽ cũng như sát trùng và kháng khuẩn cực kì hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ các bệnh nhân thăm khám và điều trị.

Sàn vinyl được sử dụng nhiều trong bệnh viện

Sàn vinyl kháng khuẩn là gì?

Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện là loại vật liệu mới có thành phần chính là nhựa nguyên sinh. Sàn vinyl dùng cho bệnh viện đa dạng về chủng loại với nhiều đặc trưng ứng dụng khác nhau. Có thể ở dạng viên hoặc dạng cuộn. Dạng cuộn được sử dụng nhiều hơn và phổ biến hơn. Đây là loại vật liệu đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn y tế của Mỹ, Nhật, Châu Âu. Hiện nay dòng sản phẩm này đang được rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của sàn nhựa vinyl

– Bản thân sàn vinyl là nguyên liệu dẻo, có tính đàn hồi, tránh tổn thương khi va đập

– Sàn kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống bai mòn.

– Không tạo ra formaldehye, an toàn với sức khỏe con người

– Sản phẩm đa dạng về màu sắc, chủng loại cũng như sở hữu nhiều đặc tính nên ứng dụng cũng cực kỳ phổ biển.

Ứng dụng của sàn nhựa kháng khuẩn

sàn nhựa kháng khuẩn là một trong những vật liệu sẽ dùng để thay thế các vật liệu truyền thống trong bệnh viện Việt Nam như gạch lót sàn, sàn gỗ, thảm trải sàn. Sàn nhựa kháng khuẩn có rất nhiều màu sắc, mẫu mã. Chủng loại phù hợp với tất cả các yêu cầu sử dụng của các khu vực khác nhau. Không chỉ trong bệnh viện mà còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như trường học, phòng lab, nhà dân, khu vui chơi trẻ em, …

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Sàn Nhật Chính Hãng Sangetsu

Địa chỉ: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sannhat.vn

Fanpage: Himari Interior (https://www.facebook.com/VatlieuNhat/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải bảng giá