Sàn Vinyl đồng chất - Chất lượng đi kèm thương hiệu - Himari Interior | Sannhat.vn - Sàn nhật chính hãng %

Sàn Vinyl đồng chất – Chất lượng đi kèm thương hiệu

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các vật liệu thông minh như sàn Vinyl cuộn đồng chất vào xây dựng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội, sàn Vinyl đồng chất còn có thêm một ưu điểm tối ưu thuyết phục người tiêu dùng. Đó là tính linh hoạt cao trong khả năng áp dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Sàn vinyl cuộn đồng chất là gì? Có thể sử dụng dòng sàn này cho những công trình nào?

Sàn vinyl Sangetsu Nhật Bản dòng đồng chất 

Sàn vinyl đồng chất là gì?

Sàn vinyl cuộn đồng chất hay còn gọi là sàn nhựa đồng chất, là dòng sản phẩm lót sàn có thành phần chính là nhựa nguyên sinh. Dưới dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Nhật Bản, sàn đồng chất có nhiều đặc tính tối ưu về khả năng chịu lực và chống va đập dưới tác động của ngoại lực.

Sàn vinyl đồng chất được cấu tạo đồng nhất xuyên suốt 100% trên bề mặt tấm được phủ lớp bóng WAXFREE giúp bảo vệ sàn vinyl.

Hiện nay, sàn đồng chất đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và tin dùng ở nhiều hạng mục công trinh thi công khác nhau.

Sàn vinyl cuộn đồng chất thường được sử dụng trong những công trình nào?

Sàn vinyl cuộn đồng chất được biết đến là dòng sàn có nhiều khả năng vượt trội như chịu được tải lực, chống trầy xước, chống trơn trượt, kháng khuẩn,… Đặc biệt, sàn đồng chất còn có tính năng dễ dàng vệ sinh, hỗ trợ quá trình lau chùi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Những tính năng tối ưu này đã giúp sàn đồng nhất trở thành dòng sản phẩm được mọi người tin dùng và sử dụng hiện nay.

Cụ thể, mọi người có thể áp dụng sản phẩm sàn đồng chất cho các công trình có yêu cầu cao trong vệ sinh và kháng khuẩn. Có thể kể đến một vài công trình đã và đang sử dụng sàn đồng chất như bệnh viện, nhà trẻ, trường học, hoặc các khu vui chơi, vận động dành cho trẻ em ,…

Đặc điểm của sàn vinyl đồng nhất kháng khuẩn

– Sàn có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái cho chân khi di chuyển.

– Độ mềm, dẻo cao, bền chống trầy xước (phủ lớp WAXFREE trên bề mặt).

– Chống trơn trượt, dễ vệ sinh, kháng khuẩn và chống nấm mốc, phù hợp với các yêu cầu của bệnh viện.

– Chống hóa chất ăn mòn có tính oxy hóa yếu.

– Giảm tiếng động, tiếng ồn, chịu được lực nén cao, không bị lõm.

– Không bị nứt, vỡ, gãy do địa chấn.

– Ít đường mối nối, độ phẳng cao.

– Dễ bảo quản và bảo dưỡng sàn.

– Thời gian thi công nhanh chóng, tuổi thọ lâu dài.

– Nhẹ hơn gạch nên giảm được các chi phí làm móng cho công trình, tận dung chi phí để đầu tư cho các hạng mục cần thiết hơn.

Trong môi trường tại các bệnh viện có nhiều bệnh nhân tiếp xúc với nhau, là nơi chưa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Vì vây, để kiểm soát được vệ sinh tại các bệnh viện cần có các vật liệu có tính kháng khuẩn, dễ vệ sinh để vi khuẩn không có nơi cư trú và phát triển. Sàn vinyl đồng nhất Sangetsu ra đời để phục vụ các phòng mổ, phòng áp lực âm, phòng sạch trong bệnh viện nhờ các tính năng ưu việt đã nêu ở trên.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Sàn Nhật Chính Hãng Sangetsu

Địa chỉ: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sannhat.vn

Fanpage: Himari Interior (https://www.facebook.com/VatlieuNhat/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải bảng giá