Sàn Vinyl Kháng Khuẩn - Dòng Chuyên Dùng Cho Bệnh Viện - Himari Interior | Sannhat.vn - Sàn nhật chính hãng %

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn – Dòng Chuyên Dùng Cho Bệnh Viện

Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, những sản phẩm mang tính kháng khuẩn, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người ngày càng thay đổi và phát triển không ngừng. Hầu hết sàn gạch men, đá trong các bệnh viện, khu chăm sóc sức khoẻ y tế hiện nay cũng đã được thay thế bằng những vật liệu không độc hại cho sức khỏe, đó chính là sàn Vinyl.

Chính vì lý do tính kháng khuẩn, hạn chế phát sinh vi khuẩn và dễ vệ sinh nên sàn vinyl được đưa vào sử dụng hầu hết cho ngành Y Tế. Tiên phong là các sản phẩm sàn vinyl được nhập khẩu từ các nước rất phát triển trên thế giới như Nhật Bản. Sàn vinyl cho bệnh viện có tính năng kháng khuẩn cao, chống bám bụi, mài mòn và khả năng chịu lực tốt. Sàn được làm từ nhựa nguyên sinh, không gây hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là không có thành phầm hóa chất hữu cơ độc hại.

Sàn vinyl kháng khuẩn sử dụng tại các Bệnh viện nổi tiếng

Sàn kháng khuẩn Sangetsu Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm là dòng sản phẩm cao cấp dành cho lĩnh vực y tế, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Sàn Vinyl được trang bị bề mặt Waxfree có tác dụng chống chày xước, chống mài mòn, chống vi khuẩn xâm nhập phù hợp cho các bệnh viện, thẩm  mỹ viện, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất thuốc y tế, phòng sạch điện tử,…

Sàn vinyl kháng khuẩn được xem là dòng vinyl bệnh viện chuẩn mực cho lĩnh vực kháng khuẩn, y tế, dược, … đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mật độ cao với độ chống trầy xước, chịu tải lực, chống trơn trượt và đặc biệt có độ bền rất tốt. Trong môi trường bệnh viện, sàn vinyl góp phần quan trọng tại những khu vực như: phòng chụp X-quang, phòng thí nghiệm, phòng sạch, phòng mổ,….

Sàn vinyl đang từng bước phát triển nhanh tại Việt Nam, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng thì vẫn còn nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng cũng đang xuất hiện khắp nơi trên thị trường. Những sản phẩm ấy chứa nhiều thành phần nguy hại đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Vì thế, cần lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đúng sản phẩm phù hợp với mọi môi trường khác nhau.

Sàn Vinyl bệnh viện không chỉ đẹp ở bề ngoài với những màu sắc thời thường, chống trầy xước mà còn cả ở bên trong với kỹ thuật an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Sàn Vinyl Sangetu là thương hiệu được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để sử dụng cho phòng sạch. Sản phẩm không phát hiện các hormone môi trường, kim loại nặng và các chất có hại như Formaldehyde, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Ứng dụng của sàn vinyl kháng khuẩn

Hiện nay, vinyl là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên hầu hết các công trình kiến trúc trên thị trường trong và ngoài nước. Là dòng nguyên vật liệu tốt có thể thay thế bất kỳ các loại vật liệu truyền thông như: đá lát sàn, thảm trải sàn, sàn gỗ, gạch lót sàn,… Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, sàn vinyl kháng khuẩn không chỉ được sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế mà nó còn được ứng dụng nhiều trong các công trình, dự án khác.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Sàn Nhật Chính Hãng Sangetsu

Địa chỉ: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sannhat.vn

Fanpage: Himari Interior (https://www.facebook.com/VatlieuNhat/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải bảng giá