Dùng sàn Vinyl - ý tưởng mới lạ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp - Himari Interior | Sannhat.vn - Sàn nhật chính hãng %

Dùng sàn Vinyl – ý tưởng mới lạ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp

Hiện nay sàn vinyl Sangetsu (Nhật Bản) với các tính năng vượt trội, đã và đang nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Có thể nói, sự góp mặt của sàn vinyl đã giải quyết được “một công đôi việc”, vừa giúp người dân lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng cao, vừa giúp các nhà phân phối có cơ hội phát triển thuận lợi công việc kinh doanh, buôn bán. Đó cũng là lý do vì sao các kiến trúc sư nên sử dụng sàn Nhật trong thiết kế nội thất.

Một vài mẫu sàn vinyl Sangetsu giả vân gỗ

Sàn vinyl xuất hiện lần đầu tiên ở đâu

Nhờ những tính năng nổi bật và nhiều lợi ích to lớn mà không phải dòng lót sàn nào cũng có được đã giúp cho sàn vinyl ngày càng được ưa chuộng và mở rộng quy mô. Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ với sự hỗ trợ tối đa của máy móc tân tiến hiện đại, sàn vinyl Sangetsu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao mang nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng chức năng.

Có thể bạn chưa biết, những mẫu sàn vinyl xuất hiện lần đầu tiên là tại nước Đức, sau đó chúng bắt đầu phát triển trên diện rộng và bắt đầu có mặt ở thị trường vật liệu của một số quốc gia khác như: Ý, Anh, Mỹ, Pháp,…Tuy nhiên công nghệ sản xuất của sàn lại phát triển mạnh mẽ ở Hàn Quốc và Nhật Bản do nó phù hợp với khí hậu và thời tiết nơi đây song song với đó và văn hóa tiêu dùng của mỗi quốc gia khác nhau.

Những tiêu chuẩn an toàn:

– WaxFree: Chống mài mòn, chịu được hóa chất tẩy rửa

– Sản phẩm thân thiện với môi trường

– Chống tĩnh điện

– Chống cháy lan

– JIS: Tuân thủ tiêu chuẩn JIS, sản phẩm sạch của Nhật Bản

Lý do nào khiến sàn vinyl Sangetsu được lựa chọn trong các thiết kế nội thất

Sàn vinyl chịu lực tốt:

Sàn vinyl kết hợp với sàn nâng thường được sử dụng cho các phòng sạch, phòng server, nơi đặt các trang thiết bị có khối lượng lớn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Sàn vinyl chống bụi bẩn, vi khuẩn:

Bề mặt sàn vinyl khá khác biệt so với sàn gỗ hoặc sàn gạch men khi mức độ phẳng cao, đồng nhất tuyệt đối thì không hề có cơ hội cho bụi hay vi khuẩn gây hại.

Sàn vinyl chống trơn trượt

Nhưng không vì bề mặt luôn sáng bóng mà sàn vinyl lại trơn trượt như sàn gạch men, sàn đá. Bằng cách tổng hợp nhiều chất giúp tăng ma sát giữa sàn với chân người sử dụng nên hạn chế tối đa nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sự kết hợp linh hoạt

Sàn vinyl phù hợp với cả thiết kế nội thất hiện đại lẫn cổ điển. Tùy thuộc vào không gian nội thất mà bạn đang sở hữu để sử dụng sàn vinyl mang đến không khí ấm áp, vintage, hiện đại.

Chi phí bảo dưỡng thấp

Với sàn vinyl thì việc thi công cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ghép các mối nối bằng dây hàng của hãng và keo chuyên dụng nên sàn gần như rất ít các vết nối. Sàn chống trầy xước, bền màu do được phủ một lớp WAXFREE nên việc bỏ ra chi phí bảo dưỡng sàn gần như là không có.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Sàn Nhật Chính Hãng Sangetsu

Địa chỉ: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sannhat.vn

Fanpage: Himari Interior (https://www.facebook.com/VatlieuNhat/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải bảng giá