Sàn Nhật hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Sàn Nhật rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web của chúng tôi.

 1. Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách hàng cung cấp một số thông tin như email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục này nhắm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Sannhat.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc trực tiếp khi bạn cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị gia dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán được Sàn Nhật lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh về sau.

 1. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào Quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân cảu mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Sannhat.vn, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin các nhân của bạn trong các trường hợp thực sự cần thiết như sau:

 1. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
 2. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
 3. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
 4. Bảo mật thông tin các nhân

Sannhat.vn đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được giữ an toan. Chúng tôi bảo vệ thông tin các nhân của quý khách bằng cách:

 • Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền Internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toan và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin các nhân của quý khách hàng như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

 1. Quy định về “Spam”

Sannhat.vn khẳng định gửi và chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Chung tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị viên Website.

 1. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Sannhat.vn cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất kỳ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!